[metaslider id=586]

Máy giặt hấp sấy LG Styler [Mua ngay]

Nếu không chăm sóc quần áo đúng cách, trang phục xa xỉ sẽ hư hại, mất dáng: Việc sở hữu một bộ suit chỉn chu, vài chiếc đầm quyến rũ hay cả bộ sưu tập áo dạ hội trang nhã với tín đồ hàng hiệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến họ đau đầu khi chưa biết cách chăm sóc quần áo tinh tế và đúng cách. Một bộ đồ có giá lên tới cả trăm triệu chắc hẳn phải được “đối đãi” đặc biệt.

Nhiều người thường nghĩ ngay tới việc đưa quần áo đi spa. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn tốn thêm khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra, bạn có thể mất tới hàng tuần để tìm được địa chỉ uy tín và đợi thêm vài ngày để xử lý quần áo mà không phải lúc nào cũng như ý.

Dù mất thời gian với spa cho quần áo, nhưng cũng ít người nghĩ đến máy giặt bởi trang phục dễ bị nhăn nhúm, phai màu sau quá trình quay, vắt quá mạnh. Đặc biệt, quần áo xa xỉ luôn sử dụng những chất liệu cao cấp như vải tweed, mohair hay cashmere. Chúng có cách may cắt độc đáo, đòi hỏi sự nhẹ nhàng và tỉ mỉ khi giặt, nếu không sẽ sờn mòn, chảy nhão nhanh chóng.

Máy giặt hấp sấy khô quẩn áo thông minh LG Styler

Công năng của Máy giặt hấp sấy LG Styler

Làm sạch quần áo tối đa, diệt trừ đến 99% vi khuẩn

  • Máy giặt hấp sấy LG Styler sử dụng công nghệ TrueSteam – công nghệ do LG phát triển giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và gấu bông.
  • Máy giặt hấp sấy LG Styler có khả năng làm sạch bất kì sản phẩm may mặc nào chỉ trong vòng vài phút.sử dụng nước tinh khiết, không cần sử dụng chất tẩy, hóa chất phụ gia khi sử dụng.
  • Chỉ cần dùng chút Xà phòng khô khi cần xử lý những vết bẩn không thể tẩy bằng máy để rửa sạch và làm trắng những vết bẩn.

Tính năng khử mùi đến 98%

  • Máy giặt hấp sấy LG Styler còn được biết đến với tính năng khử mùi vô cùng độc đáo, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bằng sức mạnh của hơi nước. Máy sẽ giúp bạn loại bỏ đến 98% mùi hôi khó chịu của quần áo, mùi vật nuôi, mùi cơ thể, mùi đồ ăn. Máy giặt hấp sấy LG Styler loại bỏ mùi hôi nhanh và hiệu quả không cần đến các chất tầy và không ảnh hưởng đến chất liệu của quần áo.
  • Người sử dụng Máy giặt hấp sấy LG Styler có thể chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn. Máy sẽ mang lại cho quần áo của bạn hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế chỉ sau vài phút.

Tính năng đánh bay nếp nhăn

  • Máy giặt khô LG Styler không chỉ giặt sạch vết bẩn và còn tạo nếp quần đúng như nguyên bản và giữ được nếp quần, áo một cách sắc nét và hoàn hảo tuyệt đối. Vô cùng phù hợp với các trang phục yêu cầu sự tỉ mỉ như Vest.
  • Máy còn có thể giúp quần được tạo nếp gấp cho li quần hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng.
  • Hệ thống LG Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo không bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy.

Công nghệ sấy khô

  • Hệ thống làm khô nhiệt độ thấp của LG Styler giúp sấy khô quần áo nhanh hơn nhiều so với sấy bằng không khí . Bạn không cần lo lắng về quần áo bị phai màu hay co rút do thời tiết. Phù hợp với tất cả loại quần áo mà không để lại ảnh hưởng đến chất liệu.

Cấu trúc thiết kế

  • Với kích thước mỏng và nhỏ gọn, máy giặt hấp sấy LG Styler ccó thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trong mọi không gian. Thiết kế của máy mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và thuận tiện.