[metaslider id=586]

Swisstouches La luna Nha Trang con đường kinh tế huyết mạch thành phố

Nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú – con đường kinh tế huyết mạch của phía Bắc thành phố Nha Trang, nên rất thuận lợi cho giao thông đi lại. Swisstouches La luna Nha Trang mang đến không gian sống tiện ích, các dịch vụ đẳng cấp như: phương tiện đi lại hợp lí, khu vui chơi giải trí hiện đại, sky bar, gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng,… đã tạo điểm nhấn và khiến dự án La Luna Resort gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt.

Swisstouches La luna Nha Trang tăng tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu

Những dịch vụ của Swisstouches có mặt tại hơn 18.000 khách sạn tại nhiều nước trên thế giới. Swisstouches cũng liên kết với 500.000 đại lý du lịch tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có tỷ lệ lấp đầy cao. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Sau khi dự án La Luna Nha Trang đưa vào vận hành, với thiết kế độc nhất vô nhị của một công trình biểu tượng, có thể nói rằng: “Đến Nha Trang mà không check in tại bể bơi giữa không trung của Swisstouches La Luna Resort thì coi như chưa tới Nha Trang”. Bể bơi vô cực “lơ lửng” giữa tầng cao mây trời tại Condotel La Luna Resort là một nét chấm phá vô cùng độc đáo, là một điểm check in tuyệt vời của bất cứ ai đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Điều đó một lần nữa khẳng định đẳng cấp của một công trình biểu tượng của thành phố Nha Trang.

Với những tiêu chí nền tảng của Swisstouches, tại Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho dự án, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”,

Swisstouches La luna Nha Trang thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công

Đối với tập đoàn Swisstouches định vị thương hiệu dựa trên sự khác biệt hóa là quan trọng nhưng chưa đủ, tiêu chí số một chính là hình ảnh thực tế và cảm nhận của khách hàng. Hệ thống khách sạn của tập đoàn Swisstouches nổi trội và khác biệt nhờ sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình.Đơn vị chịu trách nhiệm thi công là công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân kỷ- một trong những đơn vị có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam với nhiều dự án lớn trên thành phố.

Hơn nữa, bất động sản nghỉ dưỡng một lĩnh vực đầu tư khá mạnh bảo cần rất nhiều vốn để đầu tư nên bạn không thể cậu thả ném tiền của mình ra biển được. Với dự án Swisstouches La Luna mới xuất hiện trên thị trường đã gây tiếng vang lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được trong việc vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn tại nhiều nước trên thế giới như Đức, Hong Kong, Trung Quốc… chắc hẳn Swisstouches đã là một thương hiệu không còn xa lạ với mỗi du khách.