[metaslider id=586]

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Mang đến nhiều lợi ích lâu dài

Biệt thự biển Vinpearl Hội An được xây dựng trong bối cảnh nền tài chính phát triển mạnh mẽ cùng với xu thế đầu tư BĐS ngày càng nở rộ. Nơi đây đem lại cho khách hàng môi trường sống nghỉ dưỡng hoàn hảo top 1 với thiên nhiên con người vùng đất Hội An giàu truyền thống văn hòa. Hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng các trải nghiệm khó quên.

Vinpearl Nam Hội An – Đầu tư bởi Vingroup

Vinpearl là sản phẩm của tập đoàn Vingroup chủ đầu tư tư nhân không nhỏ nhát uy tín nhất VN vận hành trong những lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, thương mại điện tử, TTTM, kinh doanh bán lẻ và nong nghiệp công nghệ cao vơi sáu chữ vàng đó là kim chỉ nang trong mọi suy nghĩ hành động tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân.

Với chủ yếu sách được nhận trước 3 năm doanh thu tiền thuê tương tự với việc trừ thẳng 25% vào giá bán lô biệt, chính sách này giúp các khách hàng vốn mỏng hơn cũng có thể tham gia vào thị trường đầu tư đầy hấp dẫn này.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Tiềm năng lợi nhuận cao

Trước bối cảnh nền kinh tế – chủ đạo trị VN ổn định, Hội An đang trở nên điểm đến được nhiều khách du lịch thế giới lựa chọn. Đây là quá trình vàng cho ngành du lịch nước ta cùng với dòng đầu tư BĐSND. Cùng với đó thị trường BĐS đầu tư đã thu hút sự quan tâm trở lại của những nhà đầu tư đặc biệt nghiệp từ đầu năm đến nay cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng có cam kết dài hạn có tiềm năng sinh lợi nhuận liên tục trong 10 năm.

Nếu như vị trí đó là yếu tố quan trọng bậc nhất tạo nên giá trị cho nhà đất thì những dự du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu VinPearl đều tọa lạc ở những bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh được xây dung trên các vị trí đắc địa ở các thành phố du lịch hình thành top 1 của VN thu hút khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước như ĐN, NT, PQ Có thể nói đây thực sự là các thiên đường nghỉ dưỡng nhất của nước ta và bên cạnh

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Mở ra thiên đường mới

Khu nghỉ dưỡng VinPearl Nam Hội An đang gấp rút được triển khai với thiết kế tài hoa chuyên gia Kiến trúc Resort và cảnh vật top 1 thế giới EDSA có trụ sở ở Mỹ.

công trình trải dài trên bãi biển Nam Hội An dài 1030m rất lãng mạn với bờ cát trắng mịn

Diện tích toàn bộ khu xây biệt thự đó là 21,6 Ha Tổng cộng có 132 Lô biệt thự

Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

Loại 1 tầng 3 BR : 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access Villas): 71

Hệ thống Bể bơi điều hòa, hồ sinh thái và cảnh vật thiên nhiên tuơi đẹp

Trong tương lai gần công trình Biệt thự biển VinPearl Nam Hội An sẽ mang tới diện mạo mới cho vùng biển Cửa Đại thơ ngây, xứng tầm nền du lịch trong nước và thế giới.

 

Với quy mô và đa dạng các sản phẩm, lại thêm đặc sắc từ TĐ Vinpearl Nam Hội An đem lại sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng chiếm hữu cuộc sống hoàn mỹ với những ưu đãi bất ngờ từ chủ đầu tư. Mỗi sáng thức dậy được cùng gia đình tận hưởng bữa cơm thân mật, trong không gian mát lành từ biển sẽ đó là những điểm nhớ, khoảnh khắc đáng giá cực kỳ.