[metaslider id=586]

Torre Agbar Parkview Hoàng Mai – Nơi đầu tư có lời

Ngày nay, Hà Nội đang là nơi có mật độ dân số rất dày đặc, các dự án, tòa nhà mọc lên một cách chi chít. Tuy vậy, hầu hết dân cư lên HN sinh sống đều thu nhập thì chưa cao nên việc sở hữu một nhà đó là lý do vô cùng khó khăn. Nhưng Ngày nay, ở Hà Nội đang có dự án căn hộ chung cư quá ưu đãi, giá thành hợp túi tiền đối với cư dân, là Torre Agbar Parkview Hoàng Mai .Tuy vậy, dự án cũng có cơ sở hạ tầng không thua kém gì những công trình chung cư khác trong bên cạnh. Bởi thế, đến với Torre Agbar Parkview Hoàng Mai khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống an lành, hiện đại nhưng lại rất khuyến mãi.

Các chính sách của Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Bất kỳ một dự án BĐS nào từ không đáng kể cấp đến đẳng cấp vấn đề mà quý khách để ý top 1 đó là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố quyết định đến vấn đề quý khách hàng có mua dự án hay không.

Torre Agbar Parkview Hoàng Mai cũng vậy, đơn vị Vimefulland cũng nghiên cứu rất kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng top 1 cho khách hàng.

Hiện tại mức giá bán dự kiến Torre Agbar Parkview Hoàng Mai chưa được TĐ đưa ra chính thức nhưng theo nhiều thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 19.9 tr/m2 đến 24 triệu ( đã bao gồm VAT + nội thất ).

Nhưng điểm khác biệt tại đây là dự án lại có Diện tích vô cùng phù hợp và vừa cần phải vậy nên mức giá bán Torre Agbar Parkview Hoàng Mai trung bình của một căn hộ động khoảng 2 tỉ – một mức giá khá khiêm tốn so với các dự án dự án cao cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi đó là mức giá tương đối đối với một khu đô thị nhà đất ở thủ đô Hà Nội .

Ảnh minh họa Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Tiến độ thanh toán chia thành 5 đợt

  • Đợt 1: 30% giá trị căn hộ ngay khi kí hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: 15% giá trị nhà sau ký HĐMB 1 tháng.
  • Đợt 3: 25% chất lượng nhà sau ký HĐMB 2 tháng.
  • Đợt 4: 25% chất lượng căn hộ khi bàn giao nhà. (Tháng 09/2017)
  • Đợt 5: 5% giá trị nhà khi nhận sổ đỏ. ( Sau 1 tháng khi nhận nhà)

Ngân hàng liên kết tài trợ vốn: Ngân hàng HD Bank . Cho vay tối đa lên đến 80% chất lượng căn hộ.

Lãi suất ưu đãi: 0% đến khi nhận căn hộ. Ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Thời gian vay tối đa lên đến 30 năm.

Hồ sơ vay quá dễ dàng, chứng minh kinh tế khá dễ dàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên biệt nghiệp tận tình nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ với tốc độ chóng mặt hơn

Thêm nữa, TĐ có những món quà cho 20 quý khách hàng đặt cọc căn hộ thành công nhất sau khi ra bảng hàng, Ngoài ra được mua với mức giá rẻ của TĐ.

Chính vì thế Torre Agbar Park được quý khách hàng quan tâm và tham khảo lựa chọn đa số, dự án hứa là tâm điểm và bùng nổ bậc nhất tại quận Hoàng Mai khi công bố thị trường BĐS