[metaslider id=586]

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Biệt thự biển Vinpearl Hội An được xây dựng trong bối cảnh nền kinh tế hình thành mạnh mẽ cùng với định hướng đầu tư BĐS ngày càng nở rộ. Nơi đây mang lại cho quý khách hàng không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt hảo hàng đầu với thiên nhiên con người vùng đất Hội An giàu truyền thống văn hòa. Hứa mang lại cho khách hàng những tận hưởng khó quên.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trước bối cảnh nền tài chính – chủ đạo trị Việt Nam ổn định, Hội An đang trở nên điểm đến được nhiều hành khách quốc tế lựa chọn. Đây đó là giai đoạn vàng cho ngành du lịch nước ta cùng với dòng đầu tư BĐSND. Cùng với đó thị trường BĐS đầu tư đã thu hút sự quan tâm trở lại của các khách hàng chuyên nghiệp từ đầu năm đến nay cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng có cam đoan dài hạn có khả năng sinh lợi nhuận liên tục trong 10 năm.

Nếu như vị trí là yếu tố chính nhất tạo nên chất lượng cho Bất Động Sản thì những dự du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu VinPearl đều tọa lạc tại những bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh được xây dung trên các vị trí tốt tại các thủ đô du lịch tăng trưởng hàng đầu của nước ta thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như ĐN, NT, PQ Có thể cho rằng đây thực sự là những thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Công trình có quy mô lớn

Khu nghỉ dưỡng VinPearl Nam Hội An đang gấp rút được triển khai với thiết kế tài hoa chuyên biệt gia Kiến trúc Resort và cảnh quan nhất thế giới EDSA có trụ sở ở Mỹ.

Công trình trải dài trên bãi biển Nam Hội An dài 1030m quá long lanh với bờ cát trắng mịn

Tiết diện toàn bộ khu xây biệt thự là 21,6 Ha Tổng cộng có 132 Lô biệt thự

Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

Loại 1 tầng 3 BR : 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access Villas): 71

Hệ thống Bể bơi lý do hòa, hồ sinh thái và cảnh quan thiên nhiên tuơi đẹp

Tương lai không xa dự án Biệt thự biển VinPearl Nam Hội An sẽ mang tới diện mạo mới cho vùng biển Cửa Đại thơ mộng, xứng tầm nền du lịch trong nước và thế giới.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Đầu tư bởi đơn vị uy tín

Vinpearl đó là loại hình của TĐ Vingroup chủ đầu tư tư nhân lớn nhát tín nhiệm top 1 nước ta vận hành trong các lĩnh vực then chốt của nền tài chính như nhà đất, khách sạn du lịch, vui chơi thư giãn, y tế, giáo dục, thương mại điện tử, TTTM, kinh doanh bán lẻ và nong nghiệp công nghệ cao vơi sáu chữ vàng là kim chỉ nang trong mọi suy nghĩ hành động tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân.

Với chủ yếu sách được nhận trước 3 năm doanh thu tiền thuê rất giống với việc trừ thẳng 25% vào giá bán lô biệt, chủ đạo sách này giúp những quý khách hàng vốn mỏng hơn cũng có thể tham gia vào nơi đầu tư đầy hấp dẫn này.

Với quy mô và nhiều các loại hình, lại thêm điểm sáng từ tập đoàn Vinpearl Nam Hội An mang đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng có được cuộc sống hoàn mỹ với những ưu đãi bất ngờ từ đơn vị. Mỗi sáng thức dậy được cùng gia đình trải nghiệm bữa cơm thân mật, trong không gian mát lành từ biển sẽ là các điểm nhớ, khoảnh khắc danh giá quá.