[metaslider id=586]

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao triển khai đầu tư các dự án bất động sản

Nằm trên đường trục chính của Khu đô thị Mỗ Lao, Dự án Khu chung cư quốc tế Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có thể được xem là thuận lợi cho việc phát triển nhà ở chung cư cao tầng, song đến nay vẫn dang dở, trong khi các dự án cùng thời tại khu đô thị này, như Khu chung cư TSQ, Hồ Gươm Plaza hay Mulberry Lane, đã cơ bản hoàn thành.

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao dự án thu hút đầu tư lớn

Dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Metro, Parkson…Để kế thừa kinh nghiệm hoạt động và phát huy truyền thống trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng của tập đoàn Booyoung tại Hàn Quốc, Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam với  đội ngũ cán bộ nhân viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, năng lực tài chính mạnh, có đủ nhiệt huyết cũng như năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina bao gồm 6 lô đất vuông vắn ký hiệu từ CT2 đến CT7, giữa trung tâm Dự án Khu đô thị Mỗ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội), với tổng diện tích 4,3 ha, quy mô vốn đầu tư 171 triệu USD. Dự án được cấp phép cho Công ty TNHH Booyoung Việt Nam từ năm 2006, dự kiến hoàn thành vào năm 2010, với 6 tòa chung cư cao 30 tầng. Hệ thống hầm gửi xe rộng rãi và bố trí khoa học đảm bảo cho mỗi hộ dân có thể gửi 2 xe máy và 1 ô tô. Lối ra vào hầm để xe được phân làn và bố trí hợp lý. Cửa ra vào luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân

Công trình thể thao, thể dục rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình tập luyện và vui chơi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân. Dự án Chung cư quốc tế Booyoung trang bị phòng Yoga và Gym đẳng cấp với trang thiết bị hiện đại nhất. Huấn luyện viên chọn lọc kỹ càng, đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân. Trường mầm non của Booyoung Vina được bố trí tại tầng 1, đây sẽ là nơi học tập vui chơi của trẻ trong một môi trường đẳng cấp, văn minh. Bố mẹ bé sẽ không phải lo lắng đưa đón vất vả trong những ngày nắng, mưa.

Dự án Booyoung có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) được quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Khu chung cư Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài.

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao mang những tiện ích tiện lợi cho người sử dụng

Với việc khởi công xây dựng chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…Thiết kế chính là Công Ty TNHH ILJIN (Hàn Quốc) là một trong những công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc cũng như trên Thế Giới với rất nhiều dự án nổi tiếng. Thiết kế của ILJIN sẽ mang tính đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thuộc các đơn vị kinh kế có 100% vốn đầu tư nước ngoài vào việt nam. Đến nay công ty Booyoung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật công trình dân dụng, đầu tư BĐS. Theo thứ trưởng Phạm Ngọc Khánh: công ty TNHH Booyoung ( Hàn Quốc ) đã được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư số 011043000485 ngày 10/04/2009 thành lập lên công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam để đầu tư kinh doanh và xây dựng khu chung cư quốc tế Booyoung Vina tại khu đô thị Mỗ Lao – P. Mộ Lao – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội