[metaslider id=586]

Cùng xem những gì mà ông lớn VimeFulland đã đầu tư vào liền kề Athena Fulland

Biệt thự liền kề Athena Fulland đó là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, Shophouse liền kề cấp cao với đơn vị đó là thương hiệu bất động sản Vimefulland của đơn vị dược phẩm Vimedimex – Một trong các tập toàn cực kì vững mạnh tại VN.

Đa dạng hệ thống tiện ích hiếm thấy của dự án liền kề Athena Fulland

Đó là một dự án tổng hợp, tích hợp hầu hết các loại hình BĐS, Khu đô thị liền kề Athena Fulland còn tích hợp thêm các sản phẩm giải trí mới tiên tiến như rạp chiếu phim, khu vui chơi ăn uống, café,… Có thể cho rằng khi đến với nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm toàn bộ một hệ thống thuận tiện rất hoàn hảo và cao cấp mà hiếm có dự án nào có thể có được.

Khu đô thị đã tạo một hiệu ứng tích cực trên thị trường nhà đất vào cuối năm 2017 khi đã giải quyết được bài toán về vấn đề mội trường đang xuống cấp tại thủ đô Hà Nội. Đến với Athena Fulland để tránh khỏi khó bụi đường phố , mùa hè nắng nóng để trải nghiệm một cuộc sống trong xanh , thư giãn với màu xanh hoàn hảo của thiên nhiên.

Hiện ở Khu đô thị Biệt thự liền kề Athena Fulland đang là một dự án thu hút số đông quý khách chuyên là nhà đầu tư đâu tư BĐS. Shop house Athena Fulland được đánh giá đó là một loại hình ưu việt. Một khu đô thị xuất sắc của sự kết hợp giữa mô hình nhà phố thương mạitruyền thống với nét đột phá của mô hình nhà phố hiện đại.

Khi công viên Chu Văn An và khu The Manor Center Park được đưa vào vận hành hợp nhất với việc các tuyến đường lớn được khai thông mở mang chuyên là tuyến đường 30m ngay thông qua cổng chính Khu đô thị đâm thẳng ra đại lộ Chu Văn An rộng 62m thì chất lượng tăng nhanh Bất Động Sản sẽ là rất cao.

Vẻ đẹp khó cưỡng của dự án liền kề Athena Fulland

Một sức thu hút tuyệt đẹp tới từ vị trí và một không gian xanh yên bình xinh đẹp của Athena Fulland Thanh Trì. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ thiên nhiên, đẳng cấp và đầy đẳng cấp.