[metaslider id=586]

Pan Pacific Đà Nẵng Resort kiệt tác nghỉ dưỡng

Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn đem lại cho người dân tương lai không gian sống không chê vào đâu đc và chất lượng. Phong cách xây dựng kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của quy hoạch phương Tây, nhiều căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo một nơi ở mới – tiện lợi và mang đậm dấu ấn của lối ở thượng lưu cho chủ nhân.

Vị trí không hề ấn tượng hơn trên Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Được xây dựng trên khu đất rộng kế cận 3ha, ở Km0 thuộc phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, 70 căn biệt thự hạng sang ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ mang đến cho chủ sản phẩm một nơi sống tinh tế và tràn đầy ý tưởng phát minh nghệ thuật. Có thể xác định, mỗi căn biệt thự ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort được gọi là một công trình xây dựng thiết kế – nghệ thuật ưu việt góp phần chia thành điểm nhấn quy hoạch cho TP. Hồ Chí Minh biển Đà Nẵng.

Biệt thự biển MB Land Đà Nẵng tọa lạc kề sát hai di sản trái đất Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, “viên ngọc quý” Vanesea Field – Tổ hợp BDS nghỉ ngơi và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn thế giới do Pan Pacific hoạt động và sinh hoạt càng ngày càng trở nên quyến rũ hơn khi được nằm cạnh những bãi cát trắng mịn xô sóng biển ôn hòa và làn nước thoáng đãng , ấm áp quanh năm của bờ biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất hành tinh do CNN bình chọn.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm trên phía Nam thủ đô Hà Nội Đà Nẵng, cách sân bay toàn cầu Đà Nẵng chỉ 10 phút đi xe bảo đảm sẽ đem đến cho những người dân tương lai đa thuận lợi về giao thông. Hạ tầng giao thông vùng bên cạnh đô thị tiên tiến và đồng bộ sẽ giúp khách hàng có thể cực nhanh đi lại đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam như: thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, bãi biển Cửa Đại,…

Sáng tạo cảnh đẹp dịch vụ Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Được “chế tác” trên khu đất rộng gần kề 10 ha, tổ hợp Resort & Hotel Vanesea Field được vận hành bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & dự án condotel và khách sạn Pan Pacific. Đây khi là công trình bất động sản nghỉ ngơi thứ nhất trên VN nhận được loạt biệt thự trên cao sang trọng có cảnh ngắm 360 độ: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, phía phố cổ Hội An và hướng thành thị Đà Nẵng.

Trên hành trình lội ngược dòng tìm về nguyên bản của sự tinh tế, các bàn tay tài hoa hàng đầu nước ngoài đã cùng đánh thức vẻ đẹp của cuộc sống , Biệt thự biển MB Land khơi dậy những unique trường tồn về văn hoá và con người của mảnh đất nơi kiệt tác nghỉ dưỡng Vanesea Field tọa lạc. Thăng hoa trên nền ý tưởng phát minh của phương Đông huyền bí, nét lịch lãm và nhịp điệu tươi sáng của bản vẽ xây dựng phương Tây mở ra cho Vanesea Field một khoảng không tràn ngập ánh sáng với hướng ngắm không giới hạn ở các căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & công trình condotel và Khách sạn Pan Pacific.

Nâng tầm tiêu chuẩn nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Được đầu cơ và phát đạt bởi từng thương hiệu tin tưởng trên môi trường bất động sản MBLand & Tonkin Property, Pan Pacific Đà Nẵng không chỉ quy tụ rất nhiều tên tuổi bản vẽ xây dựng hàng đầu thế giới mà còn là dự án bất động sản nghỉ ngơi trước tiên tại nước ta được điều hành bởi bộ phận tinh chỉnh phong cách 5* nước ngoài .

giá trị dịch vụ được đem lại bởi công ty thầu Quản lí Khách sạn 5* Pan Pacific hứa hẹn sẽ nâng tầm phong cách cho hệ thống tiện lợi thời thượng, mang lại các Dùng thử nghỉ dưỡng vẹn toàn hàng đầu đến quý khách .

Như hiện thân của một thiên đường bên bờ biển, dưới bàn tay tài hoa của các phong cách thiết kế sư top 1 quốc tế , Vanesea Field thật sự đấy là một kiệt tác được phối kết hợp không hề tuyệt hảo rộng giữa vẻ đẹp tư nhiên và bản sắc địa phương với nhiều chất lượng văn hóa, thẩm mỹ vượt thời gian, trường tồn và vĩnh cửu. Cùng với sự đầu cơ bền vững của MBLand & Tonkin Property và dưới sự quản lý của Pan Pacific, công trình Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết tạo ra doanh thu hấp dẫn và không ngừng tăng unique tài sản cho những chủ nhân nhận được .