[metaslider id=586]

Thiết kế hạ tầng đăng caaos tại chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú đó là tổ hợp căn hộ cap cấp, TTTM, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại được xây dựng cảm hứng khu chung cư sinh thái kiểu mẫu Kiến trúc theo phong cách Hàn Quốc, với thiết kế cảnh quan căn hộ hợp lý, hài hòa từng chi tiết hứa sẽ đem lại một cuộc sống trọng vẹn và trọn vẹn tiện nghi.

Kiến trúc tổng thể chung cư The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú 1 mặt bằng tổng thể tầng với 14 căn hộ/mặt sàn, và 4 thang máy tự động tốc độ cao. Tuy vậy nhìn chung các căn ở The K Park Văn Phú được Kiến trúc vuông vức và hiện đại. 2 Kênh chủ yếu của dự án đó là Tây nam view công viên và Đông Bắc cảnh nhìn đường chủ yếu.

Những căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án chung cư The K Park Văn Phú có các căn như sau:

  • nhà 02, 03, 10, 11 tòa K1 (03, 04, 9, 10 tòa K2 và K3) với tiết diện 67.97m2)
  • nhà 04, 09 tòa K1 (01, 11 tòa K2 và K3) tiết diện 57,96m2)
  • nhà 06 tòa K1, K2, K3 tiết diện 53,48m2
  • căn hộ 07 tiết diện 59,05m2
  • nhà 14 Diện tích 58.8m2
  • căn hộ 15 Diện tích 67,27m2

Nhìn chung trên một bằng bằng tầng điển hình ở mỗi tòa K1, K2 và K3 có 10 căn hộ 2 phòng ngủ. Trong đó có 7 căn Kiến trúc vuông vức hàng đầu, chỉ duy bậc nhất có 3 căn do bên cạnh thang nên Kiến trúc không được đẹp như những căn khác.

Kiến trúc các nhà 3 phòng ngủ ở chung cư The K Park Văn Phú

Đẹp nhất tại dự án được coi là 4 căn góc thiết kế 3 phòng ngủ của chung cư The K Park Văn Phú. Với vị trí tốt nhất trong mỗi tòa nhà 3 ngủ tại dự án The K Park. Đó là lựa chọn không thể bỏ qua với những nhà đầu tư có mong muốn căn hộ ở Hà Đông. Cho gia đình từ 2 thế hệ trở lên được tận hưởng không gian thoáng mát top 1.

Vừa có tầm góc nhìn rộng mở lại thêm 2 mặt thoáng chính là lý do khiến những căn 3 ngủ này có sức thu hút đáng chú ý tới quý khách quan tâm. Nhà 3 phòng ngủ Diện tích 83,24m2 ban công chủ đạo Tây bắc và căn hộ 3 phòng ngủ ban công Đông nam Diện tích 93.06m2

thiết kế hiện đại không có cảnh quan chết, không bao giờ có Diện tích thừa. Đặc biệt hơn cả là hệ thống cửa thông phòng tại mỗi phòng ngủ. Mang đến cho chủ nhân căn hộ môi trường sống thoải mái và rộng mở. Sau mỗi ngày trở về nhà sau giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Không gian gắn kết sống động ở chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park với thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông. Tuy nhiên nó cũng mang các đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc cảnh quan được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của địa vị theo không gian chủ yếu.

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Hàn Quốc tận dụng các gam màu nhiều nhưng màu chủ yếu vẫn đó là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự gắn kết nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang lại cho ngôi nhà của bạn sự tiện ích, với chức năng sử dụng hợp lý, cao cấp và lịch sự.

The K Park Văn Phú gắn kết giữa phong cách tiên tiến làm nền tảng và rõ hơn cổ điển mang tính trang trí. Từ phong cách Kiến trúc đặc sắc từ phòng ngủ sử dụng màu sắc tươi sáng, đây cũng đó là màu chủ đạo. Chuyên biệt cảnh quan phòng bếp được mở rộng tối đa, được thiết kế hài hòa và đồng bộ tạo ra một khu ẩn thực cực kỳ chuyên nghi, tiện ích và đó là điểm nhấn cho ngôi nhà.