[metaslider id=586]

Điểm công mà dự án TMS Luxury Đà Nẵng mang lại

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng đó là Khu đô thị không thể chối từ với nhà đầu tư và từng giới đầu tư bởi sự hấp dẫn đặc biệt của nó. Không chỉ về vị trí đắc địa mà các chính sách ở dự án vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Vì vậy, chắc chắn TMS Luxury Đà Nẵng đảm bảo sẽ làm hài lòng giới đầu tư

Vị trí xuất sắc của Khu đô thị TMS Luxury Đà Nẵng

Nằm trên trục đường đẳng cấp nhất của thành phố biển Đà Nẵng – trục đường Võ Nguyên Giáp, TMS Luxury Đà Nẵng được ghi nhận là sở hữu vị trí vàng đắc địa. Hiếm có Khu đô thị nghỉ dưỡng nào ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng lại sở hữu vị trí nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh, Kết nối trực diện với nhiều tuyến đường giao thông chính như TMS Luxury Đà Nẵng. Với vị trí xanh thoáng đãng nhìn thẳng ra biển, chủ nhân từng căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng sẽ có một môi trường sống xanh thoáng đãng chuẩn mực.

Nhờ những lợi thế về vị trí, các cư dân sống tại Khu đô thị TMS Luxury Đà Nẵng sẽ nhận được đa dạng thuận lợi trong vô cùng trình di chuyển đến đa dạng địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô biển Đà Nẵng như: bãi tắm Phạm Văn Đồng, chùa thiêng Linh Ứng, cây cầu sông Hàn – nổi tiếng… hoặc qua lại đến phố cổ Hội An.

Bên cạnh đó, Khu đô thị TMS Luxury Đà Nẵng nằm ở vùng lân cận thành thị Đà Nẵng nơi được đánh giá đó là có hệ thống hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hiện đại, bởi thế Khu đô thị được thừa kế những ưu điểm và ưu thế giúp từng người dân tương lai của Khu đô thị có thể qua lại đến các vị trí trong thành phố một cách rất đơn giản

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km
  • Cách Bà Nà Hill: 40k
  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km
  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km
  • Cách biển Mỹ Khê: 200m
  • Cách sân bay thế giới Đà Nẵng: 5km

Chính sách bán hàng đơn thuần và đa dạng khuyến mãi ở TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng thu hút quý khách hàng được coi là bởi lợi ích “kép” như đầu cơ, nghỉ dưỡng, cho thuê. Ngoài các kỳ nghỉ không chê vào đâu được tại ngôi căn hộ thứ hai cao cấp 5 sao, dự án còn đem lại các khoản lợi nhuận ổn định, hấp dẫn đến với nhà đầu tư.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng duy nhất được ngân hàng MB bảo lãnh cam đoan doanh thu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên

Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi

Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị nhà với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

Diện tích căn hộ hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa doanh thu đầu tư

Sổ đỏ vĩnh viễn

chủ đạo vì sở hữu vị trí đẹp và chính sách quà tặng và khá dễ dàng, bảo toàn dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng với sự hoàn hảo của nó.