[metaslider id=586]

Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi

Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi King Palace

Dự án 108 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân được xem là dự án lớn từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Anh Đào cao cấp và sang trọng nhất để đem đến một không gian sống theo kiểu “hoàng gia” cho cư dân. Chung cư King Place (tên gọi khác của dự án 108 Nguyễn Trãi) với tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại đa dịch vụ với phong cách vô cùng ấn tượng và các tiện ích vượt trội. Đặc biệt, dựa vào Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi – 2 điều kiện tạo nên thành công của một dự án nhà đất mà 108 Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem lại sức hút cực mạnh trên thị trường bất động sản thời gian tới.

khảo sát xung quanh Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi

khảo sát xung quanh Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi

1. Vị trí dự án King palace nằm ở đâu??


        Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi nằm ngay tại địa chỉ 108 Nguyễn Trãi- phường Thương Đình- huyện Thanh Xuân- Hà Nội. Hệ thống đường bên trong dự án được đồng bộ và hoàn thiện có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch khác xung quanh dự án để di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực khác.
Dự án không những tạo nên những tiện ích bên trong dự án, mà còn để cư dân hưởng thụ thêm các tiện ích khác từ các dự án bất động sản lớn xung quanh như: Royal City, Godseason, Thượng Đình Plaza, Star City,…Từ vị trí dự án, cư dân có thể thuận tiện đến các tiện ích dịch vụ xã hội trong trung tâm thành phố như: Sân bay Nội Bài, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu chính trị Ba Đình, các ngân hàng, các trường học từ cấp tiểu học đến đại học,…Đặc biệt, các tiện ích bên trong Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi được xây dựng theo chuẩn quốc tế, kết hợp giữa con người và thiên nhiên, đem lại những giây phút thoải mái nhất cho cuộc sống gia đình.

bản đồ xác định Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi king palace

bản đồ xác định Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi king palace

2. Chủ đầu tư dự án 108 Nguyễn Trãi


          Với kinh nghiệm thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Bất động sản Anh Đào càng ngày càng thể hiện được bản lĩnh của mình trên thị trường bất động sản cạnh tranh và náo nhiệt hiện nay. Đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm với tầm nhìn xa cùng đội ngũ nhân viên có chuyên ngành, đầy tính sáng tạo, các dự án bất động sản của chủ đầu tư dự án 108 Nguyễn Trãi càng ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.
Định hướng tương lai của Công ty Cổ phần Bất động sản Anh Đào luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà ngay khi được khởi công ra mắt, Vị trí Chung cư 108 Nguyễn trãi ngay lập tức trở thành một dự án chung cư kết hợp giữa căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng dịch vụ được để ý và săn đón mạnh mẽ trong thị trường bất động sản phát triển.